ขอเชิญร่วมกิจกรรมศึกษาสัญจรพุทธสถานวันมาฆบูชา ณ ประเทศศรีลังกา 21-26 ก.พ. 67

กิจกรรม “ยลประวัติ ทัศนาพุทธศิลป์ วัดปทุมวนาราม” 19 เม.ย. 66 ณ วัดปทุมวนาราม กรุงเทพฯ

[ชมย้อนหลัง] งานเสวนา “วัชรยาน : พุทธศาสนาจากต่างแดน” 7 ก.ค. 65

[ชมย้อนหลัง] งานสัมมนา “การทำวิจัยภาคสนามในช่วงสถานการณ์โควิด-19 : ปัญหา อุปสรรค และทางออก” 16 มิ.ย. 65

เปิดรับบทความวารสารพุทธศาสน์ศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ศูนย์พุทธศาสน์ศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ศูนย์กลางการศึกษาวิจัย และเผยแพร่ความรู้ทางวิชาการ
เกี่ยวกับพุทธศาสนา ในระดับชาติและนานาชาติ

แหล่งอ้างอิง และให้บริการความรู้ที่ถูกต้อง ทางด้านพระพุทธศาสนาแก่สังคม

แหล่งศึกษาวิจัย และเผยแพร่วิชาการ ด้านพระพุทธศาสนาที่เป็นที่เชื่อถือและยอมรับ ในวงการวิชาการ

ศูนย์กลางการทำกิจกรรมวิชาการร่วมกัน ของนักวิชาการด้านพระพุทธศาสนา เพื่อประโยชน์ทางวิชาการและทางสังคม