[ชมย้อนหลัง] งานเสวนา “วัชรยาน : พุทธศาสนาจากต่างแดน” 7 ก.ค. 65

ศูนย์พุทธศาสน์ศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ มูลนิธิพันดารา จัดโครงการเสวนาทางวิชาการ ครั้งที่ 2/2655 เรื่อง “วัชรยาน : พุทธศาสนาจากต่างแดน” ใน วันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 เวลา 12.00-16.00 น. โดยการประชุมทางไกลโปรแกรม ZOOM จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

โดยมี ดร. กฤษดาวรรณ เมธาวิกุล (มูลนิธิพันดารา), อาจารย์มิว เยินเต็น Meu Yonten (มูลนิธิพันดารา), อาจารย์วัชรดารา อมิตาภาพร (อาจารย์พิเศษคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง) เป็น วิทยากรอภิปราย และ รองศาสตราจารย์ ดร. สุมาลี มหณรงค์ชัย (คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์) เป็น วิทยากรผู้ดำเนินรายการ

ท่านสามารถ download เอกสารประกอบการเสวนาได้จาก link ข้างล่างนี้

วัชรดารา อมิตาภาพร_หีนมุทรา จากบทเริ่มต้นหนทางแห่งชีวิต